Movie Power ผลิตภัณฑ์ใหม่ - VR Sky Ride ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

2022-08-30

ตั้งแต่วันที่ 10-12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 งาน Asia VR & AR Expo ครั้งที่ 6 และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Movie Power ล่วงหน้าทั่วโลกได้สิ้นสุดลงอย่างประสบความสำเร็จในเมืองกวางโจว ประเทศจีนMovie Power เข้าร่วมงาน Expo ในหัวข้อ "VR Technology + Metaverse Entertainment" นำ "เทคโนโลยีอวกาศแบบเต็มรูปแบบรุ่นที่สอง" เป็นครั้งแรก: โรงละครอวกาศแบบนั่งบนและประสาทสัมผัสแห่งแรกของโลก - "VR Sky Ride" สำหรับการขายล่วงหน้าดึงดูดลูกค้าจากทั่วประเทศให้มาเยี่ยมชม

1.jpg

 

ในช่วง 3 วันของการจัดนิทรรศการ บูธหลักขนาด 180 ตร.ม. ของ Movie Power ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ระดับดาวจำนวนหนึ่ง พวกเขาเป็นผลิตภัณฑ์หมัดเด็ดของคนดังทางอินเทอร์เน็ตที่ปรากฏตัวอย่างน่าทึ่ง ณ ที่นั้น ดึงดูดผู้ชมจำนวนมากให้หยุดและชม ผมขอพาคุณไป เพื่อทบทวนฉากตื่นเต้นบรรยากาศ

2.jpg

 

 

01/ ทำเครื่องหมายที่จุดเกิดเหตุแล้ว เซอร์ไพรส์ไม่มีที่สิ้นสุด

 

ที่สถานที่จัดแสดงนิทรรศการมีกิจกรรมต่างๆ เช่น ผลิตภัณฑ์ตราสัญลักษณ์และของสมนาคุณฟรี ซึ่งได้รับการต้อนรับจากสาธารณชนคูปองส่วนลด กล่องตาบอด ตุ๊กตา ไข่ทองคำ และของขวัญรางวัลอื่น ๆ นั้นเข้มข้นและมีสีสัน นำเซอร์ไพรส์และความสนุกสนานมากมายมาสู่ผู้เล่นในไซต์!

 

3.jpg

 

ในระหว่างการจัดนิทรรศการสามวัน Film Dynamics ด้วยความสามารถด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสีดำที่แข็งแกร่งและอิทธิพลของแบรนด์ ดึงดูดผู้เยี่ยมชมจำนวนมากให้มาสัมผัสและเจรจาต่อรองบรรยากาศที่โด่งดังนั้นแข็งแกร่งและฝูงชนของประสบการณ์ในสถานที่เข้าแถวเป็นแถวยาวและผู้ชมในสถานที่ก็เล่นกันอย่างเป็นพื้นฐานไม่สามารถหยุด!ตื่นเต้น!

 

12.jpg

 

02/เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่- "VR Sky Ride" ดึงดูดแฟน ๆ มากมาย

 

จุดเน้นของนิทรรศการนี้คือผลิตภัณฑ์ใหม่ของ VR full Sense Space รุ่นที่สองซึ่งพัฒนาโดย Movie Power ซึ่งเป็นเครื่องจำลองการนั่ง VR เครื่องแรกของโลก โรงละคร full Sense Space "VR Sky Ride" ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ใช้เวลา 3 ปีในการพัฒนา และหลายร้อยคนเข้าร่วมในการวิจัยและพัฒนา ผู้ใช้มากกว่า 1,200 คนเข้าร่วมการทดสอบ และอัตราที่น่าพอใจถึง 98%

 

5.jpg

 

วันพรีเซลล์ผลิตภัณฑ์ใหม่เต็มไปด้วยความคาดหวังและความสนใจทันทีที่ปรากฏในงานนิทรรศการผู้ชมมาที่นิทรรศการ With 2.5 วันมีคิวยาวตลอดทั้งวันและเจ้าหน้าที่ในสถานที่ควบคุมจำนวนคนภายใต้สมมติฐานอย่างเคร่งครัดจำนวนผู้ชมมากกว่า 250 ครั้งและมากกว่า 1,000 คนมีประสบการณ์โดยตรงการเยี่ยมชมครั้งนี้มีความกระตือรือร้นและเต็มไปด้วยการยกย่องสำหรับเกมนี้

6.jpg

 

ในขณะเดียวกัน เมื่อรวมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัว ณ จุดนั้น ก็ยังมีผลงานภาพยนตร์ต้นฉบับสุดพิเศษ "City in the Sky: Guardian of Light Stone" ที่พัฒนาโดยทีมครีเอทีฟเนื้อหาอย่าง Movie Power รวมถึง IP ของผู้พิทักษ์แห่งเวลาและอวกาศ - เซียวหยิงสามลูกศรการเก็บเกี่ยวในสถานที่นั้นเต็ม และได้รับรางวัลรุ่นหนาห้ารางวัล ซึ่งรวมถึง Metaverse VR/AR/MR/XR Leading Enterprise, Digital Cultural Tourism Leading Enterprise Award, Metaverse Interactive Technology Award, Excellent Digital Equipment Product Awardได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์จากตลาดอุตสาหกรรมและคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญของผู้พิพากษา

 

7.jpg

 

8.jpg

 

 

ฉากดังกล่าวดึงดูดสื่อกระแสหลักมากมาย รวมถึงสื่อที่เชื่อถือได้ของจีน IQiyi, Tencent Video, Sohu Video, Fengxing.com, Feifei Entertainment, Mango TV, PPTV Juli, Youku Video และสื่อที่เชื่อถือได้อื่นๆ ผ่านการถ่ายทอดสด การสัมภาษณ์ ฯลฯ รายงานต่างๆ ออนไลน์แบบครบวงจรและแบบหลายมุมของฉากและจุดแข็งของตราสินค้าก่อนการขายทั่วโลกของผลิตภัณฑ์ใหม่ของไข้หวัดใหญ่

 

9.jpg

 

10.jpg

 

03/การแข่งขันเดี่ยวสุดเจ๋ง สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันและสนุกไปกับมัน

 

สำหรับนิทรรศการก่อนการขายและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั่วโลกนี้ Movie Power ได้นำ "ผลิตภัณฑ์ VR ใหม่ยอดนิยม" จำนวนมากมาปรากฏบนที่เกิดเหตุผลิตภัณฑ์ที่สมจริง เช่น VR Space Coaster, VR Space Racing, VR Storm battlefield ฯลฯ ได้ดึงดูดผู้คนมากมายให้มาสัมผัส

 

4.jpg

 

 

รถไฟเหาะ VR Space - รถไฟเหาะ VR ที่น่าตื่นเต้นและประสบการณ์การถ่ายภาพ

 

มันดึงดูดผู้เล่นหลายคนให้เล่นด้วยประสบการณ์การหมุน 360 องศาและเอฟเฟกต์พิเศษ นำประสบการณ์รถไฟเหาะที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริงมาสู่ผู้เล่น

 

13.jpg

 

VR Storm Battlefield - แข่งขันและน่าตื่นเต้น

 

"Mobile Duel Battlefield" เป็นเกมที่ต้องเล่นสำหรับผู้ชื่นชอบการยิงส่วนใหญ่รองรับการแข่งขัน 1V1 การดมข้อมูลชีวิตและความตายในทันที ด้วยความสามารถในการเล่นที่สูงและความเหนียวที่ยอดเยี่ยม!ความหลงใหลและความตื่นเต้นที่ไม่อาจหยุดยั้งได้กรีดร้อง!

 

      14.jpg

 

 

งาน Asia VR&AR Expo 2022 ครั้งที่ 6 และการประชุม Pre-sale ระดับชาติของผลิตภัณฑ์ Movie Power New Products สิ้นสุดลงอย่างประสบความสำเร็จในวันที่ 12 สิงหาคมทุกรายละเอียดของฉากนั้นเต็มไปด้วยหัวใจของเราขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความรักจากเพื่อน ๆ ที่เข้าร่วมนิทรรศการนี้จากทั่วประเทศ!

15.jpg

 

หากคุณหลงใหลในอุตสาหกรรมไฮเทคของ Metaverse ให้ร่วมมือกับ Movie Power ให้เราจับมือกันและชนะอนาคตด้วยกัน!

 

16.jpg

Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd.
sales@movie-power.com
86-18027386365
เลขที่ 42 Shixin Road, Donghuan Street, Panyu District, Guangzhou, China
ฝากข้อความ
*อีเมล
*ข้อความ
ส่ง
จีนคุณภาพดี VR Racing Simulator ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2016-2023 xd-cinemas.com . สงวนลิขสิทธิ์.
ส่งข้อความ