products

เกมหยอดเหรียญสำหรับเด็ก Vr Magic Magic Fish Fish

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางโจวกวางตุ้งจีน
ชื่อแบรนด์: Movie Power
ได้รับการรับรอง: CE, ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: MP-Children เพ้นท์
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: 6100
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็คฟอง + wellpappe + ฟิล์มยืด + กรอบไม้
เวลาการส่งมอบ: 7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: No input file specified.
สามารถในการผลิต: 50 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชนิด: เครื่องเกมเด็กแบบโต้ตอบ การประกัน: 12 เดือน
แรงดันไฟฟ้า: 220V วัสดุ: เหล็ก
การใช้: สวนสนุกศูนย์เกม ชื่อ: เกมแบบโต้ตอบ
เวที: ระบบไฟฟ้า ชื่อผลิตภัณฑ์: เกมเด็ก vr
ผู้เล่น: 1/2/4 ผู้เล่นและอื่น ๆ ความจุในการโหลด: 100kg
แสงสูง:

virtual world simulator

,

virtual reality machine


รายละเอียดสินค้า

 

 

ผ่านการปฏิสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูกหลายมิติการรับรู้สีของเด็กการรับรู้เกี่ยวกับมิติเชิงมิติการสำรวจเชิงนวัตกรรมความรับผิดชอบและความสามารถในการดูแลความรักที่ครอบคลุมสามารถปรับปรุงให้ครอบคลุมและเกมที่สนุกสนานและสนุกสนานที่สุดสำหรับเด็กในการสำรวจโลกใต้ทะเล

Mainly for children aged 3-12, it is the industry's first innovative parent-child interactive game to achieve painting fish and playing fish and VR fishing. ส่วนใหญ่สำหรับเด็กอายุ 3-12 ปีมันเป็นเกมแบบโต้ตอบนวัตกรรมพ่อแม่ลูกคนแรกของอุตสาหกรรมเพื่อให้ได้ภาพปลาและเล่นปลาและตกปลา VR You can choose to take photos and take them away. คุณสามารถเลือกที่จะถ่ายรูปและพาพวกเขาไป It also increases the value-added income for the operators while satisfying the user's permanent desire to remember. นอกจากนี้ยังเพิ่มรายได้ที่มีมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ประกอบการพร้อมกับสร้างความพึงพอใจให้ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง It is also possible to synchronize VR interactive fishing, which greatly enhances the interactive and interesting game. นอกจากนี้ยังสามารถซิงโครไนซ์การตกปลาแบบอินเตอร์แอคทีฟ VR ซึ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจของเกมแบบโต้ตอบและน่าสนใจอย่างมาก

เกมจิตรกรน้อย VR ไม่เพียงรับประกันความสนุก แต่ยังสอนเด็ก ๆ ผ่านโลกเสมือนจริงหลายมิติเพื่อช่วยให้พวกเขาแยกแยะการใช้อาหารขยะและสิ่งของทางการแพทย์ที่ถูกต้องและสร้างมุมมองทางสังคมที่ถูกต้องสำหรับเด็ก

 

เกมหยอดเหรียญสำหรับเด็ก Vr Magic Magic Fish Fish 0

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ โปรเจ็กเตอร์แบบโต้ตอบ
ขนาด L3200 * W800 * H950mm
น้ำหนัก 100kg
อำนาจ 0.8kw
แรงดันไฟฟ้า 220V
โหลดสูงสุด 100kg
การใช้ สวนสนุกศูนย์เกม
การประกัน 12 เดือน
วัสดุ เหล็ก

 

คุณสมบัติของเกมแบบโต้ตอบ
1. ความร่วมมือครั้งแรกกับ VR, ภาพวาดปลา + ตกปลา VR, โปรโมชั่นร่วมกันการมีปฏิสัมพันธ์ที่สนุกสนานและเพิ่มรายได้
2.Tablet, จอยสติ๊ก, ปุ่ม, อินฟราเรดสี่เท่า, การสำรวจคำสั่ง, สนุกและอัปเกรด
3. เซ็นเซอร์สัมผัสสีแดงหรือลูกบอลทะเลชนเข้ากับหน้าจอ, การเล่นของผู้ปกครองเด็ก, การมีปฏิสัมพันธ์ในครอบครัว
ปฏิสัมพันธ์ 4.Parent-child ความสนุกสนานและการศึกษา
5. สามารถพิมพ์ภาพถ่าย

 

เกมหยอดเหรียญสำหรับเด็ก Vr Magic Magic Fish Fish 1

 

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

1.9D VR Virtual Reality Experience เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่เปิดตัวครั้งแรกโดย Movie Power ในประเทศจีน
2. Compared to Chinese suppliers, Movie Power is the only manufacturer own 9D VR Virtual Reality Experience. 2. เมื่อเปรียบเทียบกับซัพพลายเออร์จีน Movie Power เป็นประสบการณ์เสมือนจริง 9D VR ของผู้ผลิตรายเดียว After a year of research and development, 9d VR cinema by Movie Power is already a mature product. หลังจากปีของการวิจัยและพัฒนาโรงภาพยนตร์ VR 9d โดย Movie Power เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาแล้ว
3. Our powerful R&D team is technicial assurance: 9d technology, product quality, movies update. 3. ทีม R & D ที่มีประสิทธิภาพของเราคือการประกัน technicial: เทคโนโลยี 9d, คุณภาพของผลิตภัณฑ์, ภาพยนตร์ปรับปรุง Our professional after-sale service team is your support. ทีมงานบริการหลังการขายมืออาชีพของเราคือการสนับสนุนของคุณ
4. Compared to foreign suppliers, our price is more competitive. 4. เมื่อเทียบกับซัพพลายเออร์ต่างประเทศราคาของเรามีการแข่งขันมากขึ้น It brings great business opportunity to investors wants to invest this project, and lack of money. มันนำโอกาสทางธุรกิจที่ดีให้กับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในโครงการนี้และขาดเงิน
5. Profit guarantee plan. 5. แผนรับประกันกำไร We will provide you formulate development strategies and intervention point, and design of your investment. เราจะให้คุณกำหนดกลยุทธ์การพัฒนาและจุดแทรกแซงและออกแบบการลงทุนของคุณ You are not a person in battle. คุณไม่ใช่คนในการต่อสู้
6. เราสัญญาว่าเราจะให้คุณผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่มีคุณภาพชั้นแรก, การบริการที่ดีและราคาที่ดีซึ่งจะตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

 

 

กว่างโจวภาพยนตร์พลังงานเทคโนโลยี จำกัด เป็นองค์กรไฮเทคที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการเคลื่อนไหว VR • 5D ของ บริษัท "VR อุปกรณ์ความบันเทิง" และ "5D โรงภาพยนตร์แบบไดนามิกอุปกรณ์" ส่วนใหญ่จะใช้ในด้านของกระทะบันเทิง, อสังหาริมทรัพย์, การท่องเที่ยวและอื่น ๆ .

ในช่วง 11 ปีที่ผ่านมาได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์แบบอรรถประโยชน์การออกแบบผลิตภัณฑ์ใบรับรองการลงทะเบียนลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์การส่งออก CE, ROHS และอื่น ๆ กว่า 60 รายการ

Customers from 30 countries and 5 regions, our company has more than 400 dynamic cinemas and more than 1,000 VR offline domestic and international cinemas and large theme parks.The company has the full industry chain service capability, providing customers with one-stop VR entertainment profit plan for strategy, installation and operation. ลูกค้าจาก 30 ประเทศและ 5 ภูมิภาค บริษัท ของเรามีโรงภาพยนตร์แบบไดนามิกมากกว่า 400 แห่งและโรงภาพยนตร์ VR แบบออฟไลน์มากกว่า 1,000 แห่งในประเทศและระหว่างประเทศและสวนสนุกขนาดใหญ่ บริษัท มีความสามารถในการให้บริการห่วงโซ่อุตสาหกรรมเต็มรูปแบบ แผนกลยุทธ์การติดตั้งและการใช้งาน Movie Power is looking forward to cooperating with you to create a bright future in the field of VR•5D motion technology! Movie Power รอคอยที่จะร่วมมือกับคุณเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสในด้านเทคโนโลยี VR • 5D Motion!

 

รายละเอียดการติดต่อ
Casear

WhatsApp : +8618027386365