รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. 86-20-2388-5219 sales@movie-power.com
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd.
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาเหนือ,อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,ยุโรปตะวันออก,ตะวันออกกลาง,ทั่วโลก

 • ไม่มีพนักงาน

  200~250

 • ยอดขายประจำปี

  5000000-8000000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  1990

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  90% - 100%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86-20-2388-5219

แนะนำ

Guangzhou Movie Power Technology Co.,Ltd.(ชื่อแบรนด์ : Movie Power) เป็นองค์กรไฮเทคที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี VR, AR และ 4D แบบไดนามิกมันรวมความคิดสร้างสรรค์ R&D เนื้อหา การผลิตและโซลูชั่นและบริการการดำเนินงานมุ่งเน้นไปที่การจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นการศึกษาด้านความบันเทิงที่มีมูลค่าสูงสำหรับสวนสาธารณะในร่ม การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอื่นๆMovie Power เป็นบริษัทชั้นนำในด้านนี้
คุณสมบัติและเกียรติประวัติหลักของ Movie Power: National High-tech Enterprise, "The best Chinese Technology", Innovation and Technology Industry Bench-marking Award, Guangzhou Science and Technology Popularization Base, ISO9001 Quality Management System Certification, Intellectual Property Management System Certification, Top 10 นวัตกรรม Star Enterprises ในปี 2020 เป็นต้น
Movie Power เป็นองค์กรชั้นนำด้านการผลิตอัจฉริยะที่ดื่มด่ำกับประสบการณ์เป็นการผสมผสานระหว่างประสบการณ์เสมือนจริงและเสมือนจริงในประสบการณ์ VRมีลูกค้ามากกว่า 3,000 รายทั่วโลกด้วยการยึดถือเอาลูกค้าเป็นศูนย์กลาง บริษัทจะยังคงดำเนินงานด้วยความจริงใจ มีคุณภาพสูง และบริการที่เป็นเลิศทุ่มเทเพื่อเป็นพันธมิตรที่ดีที่ลูกค้าไว้วางใจ

 

ยินดีต้อนรับสู่ Movie Power และขอขอบคุณที่เลือก Movie Power!

ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 โดยมีพนักงาน 150-200 คนMovie Power เป็นส่วนสำคัญในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการเคลื่อนไหว VR, AR และ 4Dในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เรามีส่วนร่วมในการวิจัย การพัฒนา และการผลิตภาพยนตร์แบบไดนามิก ผ่านความพยายามของการทำงานเป็นทีม เทคโนโลยีนี้เติบโตเต็มที่

 

ปี 2551-2556

เรามีทีมงานหลักที่มุ่งเน้นพื้นที่โรงภาพยนตร์ VR, 4D, 5D และสร้างแบรนด์ "พลังภาพยนตร์" ของเรา

 

ปี 2557

เราวิจัยและพัฒนาตัวควบคุมเอฟเฟกต์พิเศษ 4D/VR และคิดค้นและผลิตเซอร์โวไฟฟ้าเพื่อควบคุมเทคโนโลยี จากนั้นจึงนำเข้าสู่ตลาดธุรกิจ

 

ปี 2558

Movie Power ซึ่งเรียกว่า Technology Innovation Little Giant Enterprise ในเมืองกวางโจว วิจัยและพัฒนาโรงภาพยนตร์ขนาดเล็ก VR "Egg Seat"

 

ปี 2559

Movie Power ถูกเรียกว่าเป็น National High-Tech Enterprise เนื่องจากการวิจัยและพัฒนาเครื่อง “VR Wide Speed” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในอุตสาหกรรมทั้งหมดสำหรับการปรับปรุงเอฟเฟกต์ความรู้สึกของร่างกายและจำลองเทคโนโลยีไดนามิกอย่างแม่นยำและพร้อมกัน

 

ปี 2560

Movie Power ได้ย้ายไปที่นิคมอุตสาหกรรม 13000m3 แล้ว

 

ปี 2018

ผลิตภัณฑ์ 6 รายการ เช่น โถงพายุไต้ฝุ่นและโถงแผ่นดินไหว เป็นต้น ได้รับรางวัล “องค์กรนวัตกรรมไฮเทค”

 

ปี 2019

บริษัทของเราได้รับเลือกให้เป็นซัพพลายเออร์หลักประจำปีของ Evergrandeการผลิตอัจฉริยะ VR ประสบการณ์ความบันเทิงและฐานการศึกษาวิทยาศาสตร์ยอดนิยมได้รับการยอมรับ

 

ปี 2020

Movie Power ร่วมมือกับ AiqiYi เพื่อสร้าง VR เต็มรูปแบบในเชิงลึกโดยตระหนักถึง "การผสมผสานระหว่างเสมือนจริงและความเป็นจริง" ซึ่งอยู่ในตำแหน่งผู้นำในด้านเทคโนโลยีภายในประเทศและได้รับรางวัล "China's Good Technology"

 

ปี 2564

บริษัทของเราได้รับรางวัล 5 รางวัลจากการประชุม Immersive Business Conference ทั่วโลก และได้รับรางวัลองค์กร "Contract Abiding and Trustworthy" ในมณฑลกวางตุ้งเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน

บริการ

1. บริการฝึกอบรมด้านเทคนิค

เพื่อช่วยให้ผู้ใช้มีความรู้ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์และการใช้งานการบำรุงรักษาและการจัดการในชีวิตประจำวันเราจะจัดให้มีการฝึกอบรมอย่างเป็นระบบและครอบคลุมสำหรับช่างเทคนิคหรือผู้ประกอบการด้านลูกค้า

การฝึกอบรมนี้รวมถึงการติดตั้งการว่าจ้างการใช้งานและการบำรุงรักษา มุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้ใช้ใช้ตามการฝึกอบรมและเอกสารประกอบการก่อสร้างระบบของเราสามารถจัดการการดำเนินงานอิสระการบำรุงรักษาทั้งระบบ

2. การรับประกันและการรับประกัน

อุปกรณ์แต่ละชิ้นจะได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพก่อนบรรจุภัณฑ์และอัตราความผิดพลาดขั้นต่ำ ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ "ปกป้องการลงทุนและประสิทธิภาพของผู้ใช้อย่างเต็มที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้และลดภาระของพวกเขา"

ก) การสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า

บริษัท ของเราจะจัดทำแบบสำรวจความพึงพอใจตามความคิดเห็นของลูกค้า ในระหว่างการสำรวจครั้งนี้ผู้ใช้สามารถเสนอปัญหาและความคิดเห็นที่มีคุณภาพ บริษัท จะรับฟังอย่างสุภาพรักษาและทำแบบสำรวจบันทึกปัญหาของลูกค้าแล้วแก้ไขปัญหาอย่างละเอียดสำหรับลูกค้า

ข) บริการหลังการขาย

แผนกหลังการขายจะติดต่อกับลูกค้าเป็นครั้งแรกสื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับปัญหาความล้มเหลวทั่วไปทีมงานหลังการขายจะสามารถแก้ปัญหาทางโทรศัพท์หรือเครือข่ายได้ทันเวลา หากไม่สามารถลบปัญหาความผิดพลาดได้ทีมงานหลังการขายจะมาถึงเวลาเพื่อแก้ปัญหา

c) บริการตลอดชีพ

แม้ว่าระยะเวลาดังกล่าวจะอยู่นอกเหนือระยะเวลาการรับประกัน แต่เรายังคงให้บริการซ่อมบำรุงในสถานที่โดยจ่ายเฉพาะค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเท่านั้น ในขณะที่ผู้ใช้ยังคงสามารถรับทีมช่างซ่อมบำรุงฟรีในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการทั่วไปการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคระยะไกลและบริการอื่น ๆ

ทีมงานของเรา

1. ทีมวิจัยและพัฒนา

ทีมงาน R&D ที่มีความสามารถโดดเด่น ความสามารถด้านเทคโนโลยีครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบรูปลักษณ์ การควบคุมซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ไปจนถึงการผลิตเนื้อหา ซึ่งให้การสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และการปรับแต่งสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม

 

ประเทศจีน Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

2. ทีมขาย

ให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

 

ประเทศจีน Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

3. ทีมวางแผน

จัดทำแผนผังโดยรวม การออกแบบตกแต่งภายใน การเขียนแบบก่อสร้างไซต์

 

ประเทศจีน Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

 

4. ทีมงานหลังการขาย

ช่างเทคนิคมากกว่า 20 คนทำงานใน 3 กะเพื่อให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้การสนับสนุนหลังการขายแก่ลูกค้าในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

 

ประเทศจีน Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

ประเทศจีน Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 6