aboutus

Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd.

Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd.
1 2 3 4 5
Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ตะวันออกกลาง
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน: 200~250
ยอดขายประจำปี: 5000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1990
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Movie Power เป็นองค์กรด้านเทคนิคสูงที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์ภาพเคลื่อนไหวแบบไดนามิก VR · 4D เป็นเจ้าของสวนอุตสาหกรรมกว่า 10,000 ตารางเมตรสำหรับ VR · 4D 10 ปียึดมั่นในจิตวิญญาณของช่างฝีมือ Movie Power ได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์สิทธิบัตรรูปแบบยูทิลิตี้การจดสิทธิบัตรลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์และ 8 ใบรับรองการส่งออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีพ. ศ. 2560 บริษัท ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ไฮเทคแห่งชาติ

ภาพยนตร์ Power มีทีมงาน R & D สุดยอดที่มีวิศวกรและทีมงานกว่า 30 ทีมพร้อมนักออกแบบกว่า 20 คน เป็น บริษัท แรกในอุตสาหกรรมที่ก่อตั้งระบบบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก: 24 ชั่วโมงออนไลน์ 24 ชั่วโมงเต็มหลังการขาย 24 ชั่วโมงในการแก้ปัญหาหลังการขาย ปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของ บริษัท คือ "เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง"

ตามมาตรฐาน 5S พื้นที่ผลิต 10,000 ตารางเมตรอยู่ในเกณฑ์ดี ISO9000 การรับรองระบบการจัดการไม่เพียง แต่เป็นรับประกันคุณภาพของคุณภาพ แต่ยังเพื่อให้บรรลุการผลิตออกปี 3000pcs จำลอง VR และ 2000pcs 4D ภาพยนตร์แบบไดนามิก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบอย่างเต็มที่จากวัตถุดิบอุปกรณ์ประกอบการตรวจสอบและทดสอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 72 ชั่วโมงทดสอบวงจรชีวิตอย่างต่อเนื่องก่อนส่ง

Movie Power ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์การออกแบบรูปแบบและการสร้างเนื้อหา ห้องแสดงสินค้ามีพื้นที่มากกว่า 1,000 ตารางเมตรประกอบด้วยห้องโถง VR ห้องวิทยาศาสตร์ศึกษาและโรงภาพยนตร์แบบไดนามิก 4 มิติ ผลิตภัณฑ์ VR มากกว่า 30 ชนิดแบ่งเป็น 4 ซีรีส์ชุดกีฬาชุดเด็กชุดพักผ่อนและชุดไดนามิค มีการขายที่ร้อนแรงและเป็นที่นิยมในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ในบรรดารถแข่งสุดหรูของ VR เป็นที่นิยมและได้รับความนิยมจากลูกค้าในกว่า 30 ประเทศ VR-Family เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดโดยมี 6 ที่นั่งเท่ากับรายได้ 6 เท่าซึ่งเป็นชื่อ "เครื่องทำเงินของกษัตริย์" โรงภาพยนตร์แบบไดนามิก 4 มิติกลายเป็นเกณฑ์มาตรฐานในอุตสาหกรรมซึ่งรวมเอาเอฟเฟ็กต์ล่าสุดและเทคโนโลยีออปติกอิเล็กทรอนิกส์เพื่อสร้างโรงภาพยนตร์แบบไดนามิก 4 มิติใหม่ให้กับโลก

เป็นเวลา 10 ปี Movie Power ได้มุ่งเน้นไปที่ R & D แอปพลิเคชันและการผลิตเทคโนโลยีการเคลื่อนไหว VR และ 4D อย่างต่อเนื่อง ในปีพ. ศ. 2561 เราจะส่งเสริม "นวัตกรรมและการดำเนินงานด้านความบันเทิงที่กว้างขวาง" และให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าที่รัก!

ยินดีต้อนรับสู่ Movie Power และขอบคุณสำหรับการเลือก Movie Power!

ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2551 โดยมีพนักงาน 51-100 คน พลังภาพยนต์เป็นเรื่องสำคัญใน 4D / 5D Dynamic Theater, 7D & XD Interactive Cinema, 9D VR simulator ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเรามีส่วนร่วมในการวิจัยภาพยนตร์การพัฒนาและการผลิตภาพยนตร์โดยความพยายามในการทำงานเป็นทีมเทคโนโลยีนี้โตเต็มที่ ปัจจุบัน บริษัท ของเราได้ตระหนักถึงการอัพเกรดโครงการโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ 4 D / 5 D และโรงภาพยนตร์ไดนามิกแบบโต้ตอบใหม่

 

2008 - เข้าสู่อุตสาหกรรม

กวางโจวภาพยนตร์พลังงาน Electronic Technology Co. , Ltd เริ่มต้นเพื่อป้อนอุตสาหกรรมนี้

 

2009 ~ 2010 - การวิจัย

บริษัท หนุ่มกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและทำวิจัยเพื่อเทคโนโลยีด้วยทีมงาน R & D มืออาชีพ

 

2011 ~ 2012 - การพัฒนา

ประสบความสำเร็จในการพัฒนาโรงภาพยนตร์แบบไดนามิก 5 มิติและยึดตลาดทั้งในและต่างประเทศได้อย่างรวดเร็ว

 

2013 - เติบโตขึ้น

Movie Power ได้รับการจดทะเบียนเป็นเครื่องหมายการค้าแล้วและอุตสาหกรรมภาพยนตร์แบบไดนามิกกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วในทั่วโลก เทคโนโลยีของเราโตเต็มที่และประสบความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาและสร้างโรงภาพยนตร์แบบไดนามิค 4 มิติซึ่งมีที่นั่งนับร้อย มันกลายเป็นบริโภคบันเทิงมวล

 

2014 - เทคโนโลยีใหม่

เพื่อปรับปรุงการทำงานของโรงละคร 4D / 5D ต่อไปเราจะสร้างโรงภาพยนตร์แบบไดนามิก 7 มิติแบบโต้ตอบพร้อมกับเกมกระสุนปืน จะนำผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นเนื่องจากไม่ใช่เฉพาะภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังเป็นเกม ขายดีและเราขายให้กับประเทศอย่างน้อยห้าสิบประเทศ

 

2015 - นวัตกรรม

สอดคล้องกับความต้องการของตลาดและบนพื้นฐานของโรงละคร 4D / 5D และโรงภาพยนตร์แบบโต้ตอบ 7D เราได้พัฒนา "จำลอง 9D VR" ในปี 2015 นี่เป็นประสบการณ์ใหม่ล่าสุดสำหรับโรงภาพยนตร์แบบไดนามิกและดึงดูดผู้ลงทุนมากขึ้นในอุตสาหกรรมนี้

2016 - แนวคิด ใหม่

ด้วยความต้องการผลิตภัณฑ์ vr ที่เพิ่มขึ้นสายผลิตภัณฑ์ได้รับการขยายออกไปมากกว่า 10 แบบ เป็นครั้งแรกโซลูชันทั้งหมดจะถูกนำเสนอเป็นครั้งแรกโดย Movie Power ขณะนี้ศูนย์ประสบการณ์ออฟไลน์ vr เกิน 263 ราย

บริการ

1. บริการฝึกอบรมด้านเทคนิค

เพื่อช่วยให้ผู้ใช้มีความรู้ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์และการใช้งานการบำรุงรักษาและการจัดการในชีวิตประจำวันเราจะจัดให้มีการฝึกอบรมอย่างเป็นระบบและครอบคลุมสำหรับช่างเทคนิคหรือผู้ประกอบการด้านลูกค้า

การฝึกอบรมนี้รวมถึงการติดตั้งการว่าจ้างการใช้งานและการบำรุงรักษา มุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้ใช้ใช้ตามการฝึกอบรมและเอกสารประกอบการก่อสร้างระบบของเราสามารถจัดการการดำเนินงานอิสระการบำรุงรักษาทั้งระบบ

2. การรับประกันและการรับประกัน

อุปกรณ์แต่ละชิ้นจะได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพก่อนบรรจุภัณฑ์และอัตราความผิดพลาดขั้นต่ำ ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ "ปกป้องการลงทุนและประสิทธิภาพของผู้ใช้อย่างเต็มที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้และลดภาระของพวกเขา"

ก) การสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า

บริษัท ของเราจะจัดทำแบบสำรวจความพึงพอใจตามความคิดเห็นของลูกค้า ในระหว่างการสำรวจครั้งนี้ผู้ใช้สามารถเสนอปัญหาและความคิดเห็นที่มีคุณภาพ บริษัท จะรับฟังอย่างสุภาพรักษาและทำแบบสำรวจบันทึกปัญหาของลูกค้าแล้วแก้ไขปัญหาอย่างละเอียดสำหรับลูกค้า

ข) บริการหลังการขาย

แผนกหลังการขายจะติดต่อกับลูกค้าเป็นครั้งแรกสื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับปัญหาความล้มเหลวทั่วไปทีมงานหลังการขายจะสามารถแก้ปัญหาทางโทรศัพท์หรือเครือข่ายได้ทันเวลา หากไม่สามารถลบปัญหาความผิดพลาดได้ทีมงานหลังการขายจะมาถึงเวลาเพื่อแก้ปัญหา

c) บริการตลอดชีพ

แม้ว่าระยะเวลาดังกล่าวจะอยู่นอกเหนือระยะเวลาการรับประกัน แต่เรายังคงให้บริการซ่อมบำรุงในสถานที่โดยจ่ายเฉพาะค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเท่านั้น ในขณะที่ผู้ใช้ยังคงสามารถรับทีมช่างซ่อมบำรุงฟรีในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการทั่วไปการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคระยะไกลและบริการอื่น ๆ

ทีมงานของเรา

1. ฝ่ายขาย: 20 คน  

ทีมขายมืออาชีพของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณและให้การจัดการธุรกิจที่มีประสบการณ์สำหรับคุณ

2. ฝ่ายการตลาด: 10 คน

ให้การออกแบบห้องโดยสาร costomized โฆษณาหรือการวางแผนการตลาดที่มีประสบการณ์สำหรับคุณ

3. แผนกเทคโนโลยี: 15 คน

ทีมงาน R&D มืออาชีพทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมของเราจะตอบและแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของคุณและช่วยให้คุณติดตั้งและบำรุงรักษา

4. แผนกภาพยนตร์และปฏิบัติการ: 5 คน

เรามีความสามารถในการสร้างภาพยนตร์ 5D, 7D และ 9D อย่างอิสระและนำคอมพิวเตอร์มาใช้เพื่อแก้ไขการกระทำภาพยนตร์

5. แผนกหลังการขาย :: 5 คน

ทีมบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบของเราให้บริการที่มีคุณภาพสูงตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับคุณ เราจะเสนอการติดตั้งการบำรุงรักษาระยะไกลภาพยนตร์ที่อัปเดตและบริการอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ