รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. 86-20-2388-5219 sales@movie-power.com
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - โชคดีมากที่ได้พบกับ Microsoft

โชคดีมากที่ได้พบกับ Microsoft

August 2, 2018

โชคดีมากที่ได้พบกับ Microsoft

เมื่อเดือนที่แล้ว Movie Power ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการจัดประชุมแลกเปลี่ยนซัพพลายเออร์ซึ่งจัดโดย บริษัท แว่นตา 3 แห่ง ในที่ประชุมเราได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของ บริษัท ผ่าน PPT และคาดการณ์แนวโน้มการพัฒนาในอนาคตของวีอาร์ Alex Kipman ผู้ซึ่งเป็นแขกรับเชิญและเป็นผู้ประดิษฐ์ไมโครซอฟท์ hololens ได้ให้ความสนใจอย่างมากในเรื่องนี้และยังได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ขายดีของเรา - Vr Racing Car ในช่วงเย็นเราแลกเปลี่ยนนามบัตรและมีการสนทนากันเอง ในที่สุดผู้จัดการด้านการค้าต่างประเทศยอดเยี่ยมของเราได้ติดต่อกับ Alex ในรายละเอียดแล้ว Alex ก็ซื้อ Vr Motor, Vr Super Racing และ Vr Fight Simulator

ในช่วงเย็นเราแลกเปลี่ยนนามบัตรและมีการสนทนากันเอง ในที่สุดผู้จัดการด้านการค้าต่างประเทศยอดเยี่ยมของเราได้ติดต่อกับ Alex ในรายละเอียดแล้ว Alex ก็ซื้อ Vr Motor, Vr Super Racing และ Vr Fight Simulator

ขอขอบคุณ บริษัท 3glasses ในการให้บริการแพลตฟอร์มที่ดีแก่เราโปรดแจ้งให้เราทราบโดยบังเอิญของ Microsoft ด้วยเช่นกัน และขอขอบคุณอเล็กซ์สำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจของเขาใน Movie Power ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังใหม่ใน บริษัท ของเรา