products

การลงทุนเชิงพาณิชย์ยืนอยู่ในโรงภาพยนตร์ Super Hero 9D VR

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางโจวกวางตุ้งจีน
ชื่อแบรนด์: Movie Power
ได้รับการรับรอง: CE, ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: MP-Vr Super Hero
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: 6900
รายละเอียดการบรรจุ: ชุดบับเบิ้ล + wellpappe + ฟิล์มยืด + กรอบไม้
เวลาการส่งมอบ: 7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, D/P
สามารถในการผลิต: 50 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชนิด: 9d vr การประกัน: 12 เดือน
แรงดันไฟฟ้า: 220V สี: ที่กำหนดเอง
อำนาจ: 3.0kw วัสดุ: เหล็ก
ชื่อ: ตัวจำลองเสมือนจริง เวที: แพลตฟอร์มไฟฟ้า
การใช้: สวนสนุกห้างสรรพสินค้า ผู้เล่น: ผู้เล่น 1 คน
แว่นตา: 3Glasses ระบบ: ระบบไฟฟ้า
แสงสูง:

9d action cinema

,

9d virtual reality cinema


รายละเอียดสินค้า

การลงทุนเชิงพาณิชย์ยืนจำลองเครื่องเกมซุปเปอร์ฮีโร่ 9d vr

 

9d Vr Walker แพลตฟอร์ม HTC is the latest release new technology. เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด It process a strong sense of high immersive feeling, which will create an unique gaming experience for the player. มันประมวลผลความรู้สึกที่แข็งแกร่งของความรู้สึกที่ดื่มด่ำสูงซึ่งจะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่ซ้ำสำหรับผู้เล่น The platform provides the most advanced แพลตฟอร์มดังกล่าวให้บริการที่ทันสมัยที่สุด ชุดหูฟัง HTC Vive และเกม Steam. . In the virtual world, everything is possible. ในโลกเสมือนจริงทุกสิ่งเป็นไปได้ You could be the คุณสามารถเป็น ต้นแบบมีดนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมแพทย์ช่วยชีวิตนักมวยที่ยอดเยี่ยมหรือศิลปินที่งดงาม. . Magic interactive will make your every dream come true. Magic Interactive จะทำให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริง Our super cool design will be an attraction at any location, and the easy management system is making everything well arrange for your playground. การออกแบบสุดยอดเยี่ยมของเราจะดึงดูดทุกสถานที่และระบบการจัดการที่ง่ายทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้อย่างดีสำหรับสนามเด็กเล่นของคุณ

 

You can experience the immersive space on the infinite space walking platform, you will experience very realistic pictures and sounds, taking you to another place, another era, a new world with infinite possibilities. คุณจะได้สัมผัสกับพื้นที่ดื่มด่ำบนแพลตฟอร์มการเดินอวกาศที่ไม่มีที่สิ้นสุดคุณจะได้สัมผัสกับภาพและเสียงที่สมจริงมากพาคุณไปยังสถานที่อื่นยุคใหม่โลกใหม่ที่มีความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด Players only need to wear a 360 ° panoramic helmet, clear and detailed pictures, real-time interactive games, and smart and sensitive joysticks, allowing you to explore and interact with the virtual world like never before. ผู้เล่นจะต้องสวมหมวกกันน็อคแบบพาโนรามา 360 °ภาพที่ชัดเจนและมีรายละเอียดเกมแบบเรียลไทม์และจอยสติ๊กที่ชาญฉลาดและละเอียดอ่อนช่วยให้คุณสำรวจและโต้ตอบกับโลกเสมือนจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน The stunning view effect makes you feel real and dreamy. เอฟเฟกต์มุมมองที่สวยงามทำให้คุณรู้สึกเหมือนจริงและฝัน

 

การลงทุนเชิงพาณิชย์ยืนอยู่ในโรงภาพยนตร์ Super Hero 9D VR 0

ชื่อผลิตภัณฑ์ เครื่องเกม Vr
ขนาด L3000 * * * * * * * * W3600 H2300mm
น้ำหนัก 390kg
แรงดันไฟฟ้า 220V
อำนาจ 3.0KW
โหลดสูงสุด 300kg
ผู้เล่น ผู้เล่น 1 คน
หมวกนิรภัย เอชทีซี
หนัง 88 ชิ้น
พื้นที่ที่ต้องการ 15 ตารางเมตร
การใช้ สวนสนุกศูนย์เกม

 

 

ข้อได้เปรียบของ 9d Vr Walker

1. 50 ชิ้นความรู้สึกที่แข็งแกร่งของเกม HTC Vive แบบโต้ตอบได้สูงฟรี
2. จับการกระทำที่ถูกต้องจับ
3. ผู้เล่นสามารถเดินได้อย่างอิสระในโลกเสมือนจริง
4. หน้าจอแสดงผลขนาด 60 นิ้วเพื่อแสดงสิ่งที่เป็นจริงเมื่อผู้เล่นเล่น
5. ระบบเสียงไฮไฟ
6. ชุดหูฟัง HTC VIVE ที่คมชัดเป็นพิเศษ

การลงทุนเชิงพาณิชย์ยืนอยู่ในโรงภาพยนตร์ Super Hero 9D VR 1

 

ข้อมูลเพิ่มเติมของ vr game machine

1. วิสัยทัศน์ฟรี

มุมมองไบโอนิค 125 °ความละเอียด HD 1080p สองตาเป็นอิสระโดยไม่สิ้นสุดทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับโลกที่ตลกใหม่ด้วยความรู้สึกที่แท้จริง

 

2. ห้องโดยสารแบบโต้ตอบพร้อมเอฟเฟกต์ไดนามิก

ความเร็วในการเคลื่อนที่ของห้องโดยสารตั้งแต่ 10 มม. / วินาทีถึง 167 มม. / วินาทีสามารถควบคุมได้อย่างแม่นยำทำให้คุณมีอิสระในการเคลื่อนที่ในโลกมหัศจรรย์ใหม่

 

3. การออกแบบแหวน

การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของการออกแบบวงปิดนั้นเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของผู้เล่นในระหว่างเกมเนื่องจากมีการเคลื่อนไหวมากเกินไป

 

4. หัวหน้าติดตามเป้าหมาย

เซ็นเซอร์ 9 แกนในตัวการติดตามหัว 360 °คุณจะรู้สึกได้ว่าร่างกายของคุณเข้าสู่โลกแห่งภาพยนตร์เมื่อหันหลังกลับ

 

5. เนื้อหาที่อุดมสมบูรณ์

Universal, Endless Ocean, Hail of bullets ...... จินตนาการที่คุณใฝ่ฝันจะเป็นจริงในตอนนี้

 

6. ประสบการณ์เสมือนจริงอันน่าทึ่ง

สำรวจโลกทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมของเราออกอากาศตอนนี้ทำนายอนาคต

 

 

การประยุกต์ใช้งาน

ห้างสรรพสินค้า, สวนสนุก, สนามบิน, คลับ, โรงละคร, จุดชมวิว, เทมพาร์ค, รอบ ๆ โรงเรียน ฯลฯ สถานที่หลายแห่งมีความเหมาะสมเพราะใช้เวลาเพียง 2-9 เมตรในการวางทั้งชุดของเครื่องจักร

1. รอบปฐมทัศน์โลก + คุณสมบัติพิเศษ

2. สถานที่ตั้งธุรกิจขนาดเล็ก (เพียง 2-9 ตารางเมตร)

3. การดำเนินงานไร้สายไม่จำเป็นต้องติดตั้ง

4. เต็มอัตโนมัติ mode.1 คนสำหรับการดำเนินงาน

5. มืออาชีพบริการหลังการขายการบำรุงรักษาตลอดชีวิต

6. revenua ใหญ่กลับมาอย่างรวดเร็ว

7.VR Entertainment เป็นเทรนด์ใหม่ของศูนย์รวมความบันเทิงที่ได้ธุรกิจนี้มาก่อนใครเป็นผู้ชนะ

 

 

เกี่ยวกับ Movie Power

กว่างโจวภาพยนตร์พลังงานเทคโนโลยี Co. , จำกัด เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงมุ่งเน้นไปที่ R & D และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการเคลื่อนไหว VR • 5D ของ บริษัท "VR อุปกรณ์ความบันเทิง" และ "5D โรงภาพยนตร์แบบไดนามิกอุปกรณ์" ส่วนใหญ่จะใช้ในด้านของกระทะ - ความบันเทิง, อสังหาริมทรัพย์, การท่องเที่ยวและอื่น ๆ

ในช่วง 11 ปีที่ผ่านมาได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์แบบอรรถประโยชน์การออกแบบผลิตภัณฑ์ใบรับรองการลงทะเบียนลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์การส่งออก CE, ROHS และอื่น ๆ กว่า 60 รายการ

Customers from 30 countries and 5 regions, our company has more than 400 dynamic cinemas and more than 1,000 VR offline domestic and international cinemas and large theme parks.The company has the full industry chain service capability, providing customers with one-stop VR entertainment profit plan for strategy, installation and operation. ลูกค้าจาก 30 ประเทศและ 5 ภูมิภาค บริษัท ของเรามีโรงภาพยนตร์แบบไดนามิกมากกว่า 400 แห่งและโรงภาพยนตร์ VR แบบออฟไลน์มากกว่า 1,000 แห่งในประเทศและระหว่างประเทศและสวนสนุกขนาดใหญ่ บริษัท มีความสามารถในการให้บริการห่วงโซ่อุตสาหกรรมเต็มรูปแบบ แผนกลยุทธ์การติดตั้งและการใช้งาน Movie Power is looking forward to cooperating with you to create a bright future in the field of VR•5D motion technology! Movie Power รอคอยที่จะร่วมมือกับคุณเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสในด้านเทคโนโลยี VR • 5D Motion!

รายละเอียดการติดต่อ
Casear

WhatsApp : +8618027386365