products

โรงภาพยนตร์เสมือนจริง 9 ที่นั่ง 2 ที่นั่งพร้อมเอฟเฟกต์พิเศษแบบไดนามิก CE TUV GOS

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Movie Power
ได้รับการรับรอง: CE TUV GOS
หมายเลขรุ่น: 9D VR 2 ที่นั่งจำลอง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: ฟิล์มยืด + กระดาษห่อ + แพ็คฟอง + กรอบไม้ / กล่องไม้ปิดผนึก
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: ชุด 1000 ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
แบบ: 9D Virtual Reality 2 ที่นั่ง สี: ขาว / ส้ม / ปรับแต่ง
ระบบการเคลื่อนไหว: แพลตฟอร์มไฟฟ้า แรงดันไฟฟ้า: 220v
อำนาจ: 3.0kw ใบรับรอง: CE
การประกัน: หนึ่งปี วัสดุ: ไฟเบอร์กลาส
แสงสูง:

9d action cinema

,

9d virtual reality cinema


รายละเอียดสินค้า

9D Virtual Reality 2 ที่นั่งพร้อมเอฟเฟกต์ทางเศรษฐกิจแบบไดนามิกสำหรับสวนสนุกมันเป็นผลิตภัณฑ์ VR เชิงพาณิชย์ที่ประสบความสำเร็จไม่เหมือนใคร ผู้ชมเพียงแค่ต้องสวมแว่นตา VR แล้วไปสู่โลกของภาพยนตร์ฉันไม่ได้ จำกัด ขอบเขตของโลกเสมือนจริงและโลกเสมือนจริงและนำผู้ชม ไปสัมผัสประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์มันประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่สามรายการที่ปฏิวัติวงการ: ภาพยนตร์แบบอินเทอร์แอกทีฟ แว่นตา, การพัฒนาแพลตฟอร์มความบันเทิง VR เนื้อหา

รูปฉลามขาวยักษ์ที่น่ารักไร้เดียงสาที่นั่งหลายมิติแบบไดนามิก เอฟเฟกต์เสียงรอบทิศทางสเตอริโอ ที่นั่งที่นุ่มสบายเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ยึดติดกับเด็กและลูกค้าผู้ปกครองเด็ก! พื้นที่ขนาดเล็กนั้นลึกลับลึกลับและสะดวกสบาย มุมมองพาโนรามา 360 °, ความละเอียด 1080p กล้องสองตาอิสระ HD, หมวกกันน็อกที่ดื่มด่ำ 9D ให้คุณนั่งในที่นั่งที่สะดวกสบายคุณสามารถเยี่ยมชมโลกแฟนตาซีที่คุณไม่เคยมีมาก่อนเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์มุมที่ไม่ซ้ำกันและเพลิดเพลินกับงานฉลองภาพที่แตกต่าง รู้สึกอิสระที่จะว่ายน้ำในกาแลคซีและสำรวจความลึกลับของโลกที่ไม่รู้จักและตรัสรู้ภูมิปัญญาของคุณ!

ชนิด โรงภาพยนตร์ VR 9D
ขนาด L2000 * * * * * * * * W1200 H1740mm
อำนาจ 3.0kw
แรงดันไฟฟ้า 220V
สี ขาว / ส้ม / ปรับแต่ง

ความเร็วในการเคลื่อนที่ของห้องโดยสารตั้งแต่ 10 มม. / วินาทีถึง 167 มม. / วินาทีสามารถควบคุมได้อย่างแม่นยำทำให้คุณมีอิสระในการเคลื่อนที่ในโลกมหัศจรรย์ใหม่

ภาพยนตร์ HD พิเศษทุกประเภทตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณเช่นประเภทการแข่งรถประเภทการผจญภัยประเภทการถ่ายภาพและอื่น ๆ


เกี่ยวกับ Movie Power


กว่างโจวภาพยนตร์พลังงานเทคโนโลยี Co. , จำกัด เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงมุ่งเน้นไปที่ R & D และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการเคลื่อนไหว VR • 5D ของ บริษัท "VR อุปกรณ์ความบันเทิง" และ "5D โรงภาพยนตร์แบบไดนามิกอุปกรณ์" ส่วนใหญ่จะใช้ในด้านของกระทะ - ความบันเทิง, อสังหาริมทรัพย์, การท่องเที่ยวและอื่น ๆ

ในช่วง 11 ปีที่ผ่านมาได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์แบบอรรถประโยชน์การออกแบบผลิตภัณฑ์ใบรับรองการลงทะเบียนลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์การส่งออก CE, ROHS และอื่น ๆ กว่า 60 รายการ

ลูกค้าจาก 30 ประเทศและ 5 ภูมิภาค บริษัท ของเรามีโรงภาพยนตร์แบบไดนามิกมากกว่า 400 แห่งและโรงภาพยนตร์ VR แบบออฟไลน์มากกว่า 1,000 แห่งในประเทศและระหว่างประเทศและสวนสนุกขนาดใหญ่ บริษัท มีความสามารถในการให้บริการห่วงโซ่อุตสาหกรรมเต็มรูปแบบ แผนกลยุทธ์การติดตั้งและการใช้งาน Movie Power รอคอยที่จะร่วมมือกับคุณเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสในด้านเทคโนโลยีการเคลื่อนไหว VR • 5D!
รายละเอียดการติดต่อ
Casear

WhatsApp : +8618027386365