รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Guangzhou Movie Power Electronic Technology Co.,Ltd. 86-20-2388-5219 sales@movie-power.com
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - Movie Power T-Max แสดงความสามารถพิเศษในงาน Shanghai IAAPA Exhibition

Movie Power T-Max แสดงความสามารถพิเศษในงาน Shanghai IAAPA Exhibition

August 30, 2022
Movie Power T-Max แสดงความสามารถพิเศษในงาน Shanghai IAAPA Exhibition

ภาพยนตร์เรื่อง T-max Shanghai แสดงให้เห็นอย่างเด่นชัด ดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2016 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในสถานที่จัดงานแสดงสินค้าและอุปกรณ์สันทนาการในเอเชียน (นานาชาติ) ในปีพ. ศ. 2016 ถึงแม้ว่าจะมีงานแสดงสินค้าเพียงไม่กี่วันก็ตามผลิตภัณฑ์ Movie Power T-max ได้ดึงดูดผู้ซื้อทุกประเภท ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่ชื่นชอบมากในความยุติธรรมคนจำนวนมากสร้างเส้นที่จะลองผลิตภัณฑ์ของเราและหลังจากที่คนที่มีประสบการณ์เต็มไปด้วยการสรรเสริญ

หลายคนแบบฟอร์มเส้นลองผลิตภัณฑ์ลึกลับคืออะไร?

ชนิดของผลิตภัณฑ์ทำไมคนยินดีที่จะรอสองสามชั่วโมงเพื่อประสบการณ์ผลิตภัณฑ์โดยตนเองหรือไม่ตอนนี้ให้ฉันเพื่อให้คุณค้นพบความลึกลับของผลิตภัณฑ์ T - max series.T - max ของผลิตภัณฑ์แบ่งออกเป็นสามส่วน "พายุไททัน", "การต่อสู้ของเกาะลึกลับ", ที่สามจะได้รับการปล่อยตัวในเดือนกรกฎาคมปีนี้ลักษณะ t - max ทั้งหมดลึกลับความรู้สึกเต็มรูปแบบของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่มี 360inch กว้างสามมุมฉากมุมมองมุมมองเทคโนโลยีฟิวชั่น 3D นำลูกค้า ผลกระทบมากขึ้นและความรู้สึกภาพ Movie Power อิสระพัฒนา 6 DOF servo แบบไดนามิกแพลตฟอร์มแบบไดนามิกการประสานการเคลื่อนไหวเรียลไทม์เพื่อให้คนประสบการณ์การโต้ตอบพิเศษ นี่คือเกมแบบโต้ตอบซึ่งเป็นของจริงสำหรับลูกค้า เพราะในนี้คุณมีบทบาท

ตลาดมีการตัดสินใจตามความต้องการซื้อเร่งด่วนที่จะซื้อ

ผู้ซื้อจำนวนมากหลังจากประสบการณ์จะจ่ายเงินมัดจำเวลาพวกเขาคิดว่าตอนนี้เกมแบบดั้งเดิมค่อยๆเลือนหายไปจากขั้นตอนของประวัติศาสตร์เนื่องจากไม่สามารถนำมาซึ่งผลกำไรสูงโครงการที่มีประสบการณ์ที่ดีคือกุญแจสำคัญในการรวบรวมความนิยมและ T-max เพื่อสร้างรายได้ พวกเขาเชื่อว่า T-max จะทำให้คอขวดของผลกำไรที่ยากลำบากต่อเนื่องของโครงการความบันเทิงที่พบโดยทั่วไปกลายเป็นธีมสวนสาธารณะสถานที่วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและ Benchmarking ประเภทประสบการณ์ของเกมโซ่ขนาดใหญ่ .

ยกเว้นคำสั่งซื้อได้รับความคิดเห็นเพิ่มเติม

ภาพยนตร์ที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาการผลิตและการดำเนินงานของผลิตภัณฑ์ XD แบบไดนามิกโรงละครเป็นเวลาแปดปี ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเรายังคงเรียนรู้จากคำแนะนำของลูกค้าเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง นิทรรศการนอกเหนือจากการสั่งซื้อภาพยนตร์พลังงานมากเพื่อนที่บ้านและต่างประเทศได้รับจำนวนมากแนะนำที่มีคุณค่าหลังจากการแสดงที่เรามีความเข้าใจลึกสำหรับโครงสร้างผลิตภัณฑ์และการวางตำแหน่งตลาดของผลิตภัณฑ์ T - max series หวังเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจัดนิทรรศการครั้งต่อไปสามารถเพิ่มพลังใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์เพื่อสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน!